Hỗ trợ đăng tin Thời Gian Làm Việc: Sáng : 8h15 – 12h00 - Chiều: 13h15 – 17h15 (Từ Thứ Hai – Thứ Bảy). Email: it@diaocphucthinh.com.vn - Phone: 0902996110 ​
+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Những lưu ý về phong thủy nhà ở
Cập nhật: 07:19 01/12/2016
Những lưu ý về phong thủy nhà ở

Theo phong thủy, năng lượng có liên quan chặt chẽ tới tụ khí, bởi đạo của phong thủy chính là “tụ thủy” và “tàng phong”.

Theo đó, thủy tụ để sinh ra khí và tàng phong để tránh tán khí. Do vậy, mỗi ngôi nhà hay tòa nhà cần biết áp dụng phong thủy đúng đắn để có thể đạt được yêu cầu tụ khí, tích tụ trường năng lượng tốt.

Năng lượng theo phong thủy, sẽ đến từ bản thân con người và môi trường xung quanh.

 Do đó, sự đố kỵ, nghi ngờ, buồn chán… sẽ tác động xấu đến người sống trong nhà. Ngược lại, niềm tin, sự vui vẻ, phấn chấn… sẽ mang đến nguồn năng lượng mới, sức sống mới.

Người khỏe mạnh, tích cực, lạc quan sẽ có nguồn năng lượng dồi dào. Nguồn năng lượng và sức sống này tác động đến những người xung quanh, tạo nên không gian thư thái, thoải mái. Môi trường sống cũng vậy. Nếu có năng lượng đầy đủ, con người sẽ tràn đầy sức sống. Ngược lại, nếu môi trường sống không tốt sẽ mang đến những yếu tố bất lợi, ảnh hưởng đến vận thế con người.

Dưới đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng của môi trường sống mà các gia đình cần tránh.

Nơi âm khí nặng: Theo khoa học, nơi có nhiều âm khí hay còn gọi là khí xấu, là những nơi đã xảy ra hỏa hoạn, bệnh dịch, hay những khu đất từng có mộ, lò giết mổ súc vật, phòng khám chữa bệnh…

Nơi thiếu ánh sáng: Những kiến trúc tuy cao lớn nhưng do ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, hoặc do ảnh hưởng của cấu trúc nên khiến ánh sáng không thể chiếu tới. Do đó, sống hay làm việc ở những nơi này sẽ không có đủ nguồn năng lượng cần thiết, dễ ảnh hưởng xấu đến tâm tư hay sức khỏe, ngồi lâu sẽ cảm thấy u ám, lạnh lẽo.

Ở những nơi ẩm ướt, không thông thoáng như đường ngầm, căn phòng không có cửa sổ không thông thoáng, không khí sẽ ô nhiễm, lâu ngày không có ánh nắng cũng sẽ ẩm thấp, có rêu mốc. Những nơi như vậy không mang tới nguồn năng lượng tốt, ảnh hưởng xấu tới tâm lý những người phải làm việc, sinh sống quanh đó.

Ở những nơi quá thoáng gió, khí sẽ động nhanh, không tụ lại, không thể có nguồn năng lượng tốt.

Những nơi có bố cục không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến việc tụ khí. Nếu nhà vệ sinh đặt ở giữa sẽ tạo ra luồng khí xấu tỏa đều ra xung quanh, ảnh hưởng xấu đến môi trường.

(Theo Báo Xây dựng Online) 

 

Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng